DỊCH VỤ  NHẬN LÀM  BNG CAO ĐẲNG…MÌNH NHẬN LÀM TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG

(Mr.Thành)  –  Hotline: 078.522.4320

ĐẢM BẢO – LÀM NHANH – UY TÍN..VÀ KHÔNG CẦN ĐẶT TIỀN CỌC TIỀN TRƯỚC..

Chúng Tôi Sẽ Làm Cho Các Bạn 1 Tấm Bằng Như ý Muốn Chất Lượng ,Chuẩn 100%. Bằng Làm Từ Phôi Gốc Của Trường Bộ Dáo Dục .Tem Thật 7 Màu.(6Cánh) Mộc Đóng và Mộc Giáp Lai Nổi, Giáp Lai Chìm….

          …… LÀM NHANH – GIÁ RẺ..LUÔN BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI LÀM…      

Cách Thức Làm Việc:

LIÊN HỆ GẶP MẶT TRỰC TIẾP ĐỂ LẤY THÔNG TIN NGƯỜI LÀM.. ĐẶC BIỆT MÌNH KHÔNG LẤY TIỀN ĐẶT CỌC TRƯỚC, SAU KHI CÓ THÔNG TIN THÌ 2 è 3 NGÀY SAU LÀ CÓ. MÌNH LÀM BAO SOI BAO ĐI CÔNG CHỨNG , ĐẢM BẢO GIAO BẰNG TẬN TAY MỚI NHẬN TIỀN VÌ VẬY CÁC BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ KHÔNG SỢ BỊ LỪA GẠT.

Bạn nào ở xa có thể gửi Thông Tin và hình thẻ 3/4 qua Email : tailoc8999@gmail.com

Làm xong  mình sẽ  Liên Hệ  hẹn  lên  nhận  Hồ  Sơ…!

BẢNG GIÁ  VĂN  BẰNG NHƯ SAU:

+ Bng Đi Hc Chính Quy và (Ti Chc:): 5 Triu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bng Cao Đng ( CĐ liên thông ): 5 Triu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bng Trung Cp ( TC ngh ): 5 Triu/ ( Kèm Bảng Điểm )

+ Bng THPT ( cp III ) : 5 Triu/ ( Bằng+ Học Bạ )

+ Bng THPT ( cp III ) : 4 Triu/ ( Không Học Bạ )

+ Chng Ch TOEIC : 5 Triệu

+ Chng Ch NGOI NG – TIN HC (A,B,C) : 1 Triu/

+ Chng Ch NGOI NG – TIN HC (A,B,C) Khung Châu  Âu  1.5 Triu/

+ Giấy chứng nhận TỐT NGHIỆP TẠM THỜI : 1 Triệu

+ Giấy Xác Nhận Sinh Viên: 1Triệu

 

– Tất cả bằng có kèm theo cả bảng điểm gốc Bằng (Cấp 3 +Học bạ) trong suốt quá trình học tập và 10 bản Photo công chứng ..

– Đảm bảo cho những người đi làm có công việc ổn định lương tháng cao.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ làm bằng cấp của chúng tôi.

– Hình thöùc gioáng baûn goác ñeán 100%: Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn cập nhật những kinh nghiệm sản xuất bằng mới nhất, hiện đại nhất, chúng tôi có khả năng mang đến bạn những tấm bằng Cấp 3  sao nguyên bản gốc, giống đến 100%, từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc. Đặc biệt, với “bí quyết” riêng chúng tôi còn có team 7 màu chống hàng giả giúp bạn yên tâm về chất lượng của tấm bằng Cấp 3  Chính bởi vậy, nhiều khách hàng đã nhận xét sản phẩm của chúng tôi..

– Các loại bằng đa dạng: Chúng tôi có thể làm tất cả các bằng đại học thuộc các chuyên khoa và trường đại học ( trừ Công an và Quân sự), làm bằng cấp 3, làm bằng cao đẳng ,làm bằng trung cấp ( cả hệ chính quy và tại chức ), làm chứng chỉ TOEIC Bằng Chứng Chỉ Ngoại ngữ + Tin Học A.B.C …

– Thời gian trả bằng nhanh: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể trả bằng từ 1-3 ngày nhằm đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

 Phong cách làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn chính xác, khách quan và trung thực, thời gian trả bằng đúng hẹn và tuyệt đối bí mật mọi thông tin của khách hàng. Ngay bây giờ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn các bước, thông tin cần thiết để bằng cấp  tại Tp. Hồ Chí Minh nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.